Hiển thị tất cả 6 kết quả

Thiết bị đo, kiểm tra điện

Thiết bị đo, kiểm tra điện là một trong những loại thiết bị được sử dụng rộng rãi hiện nay. Chúng có mặt ở hầu khắp các lĩnh vực từ nhà máy điện, trạm biến áp, hệ thống truyền tải điện cho đến các nhà máy, xí nghiệp, trong các hộ gia đình…

Các loại thiết bị nào cần thiết

Nhìn chung, các sản phẩm thiết bị đo, kiểm tra điện khá đa dạng. Có thể kể đến một số loại được sử dụng phổ biến hiện nay như:

  • Ampe kìm
  • Công tơ điện
  • Đồng hồ báo dung lượng bình
  • Máy đo tốc độ gió
  • Đồng hồ đo lưu lượng gió…

Vai trò của thiết bị đo, kiểm tra điện

Ngày này, chi phí sử dụng điện càng tăng nguyên nhân do giá điện tăng theo giá nhiên liệu như xăng, dầu và nhu cầu sử dụng thiết bị càng nhiều. Sử dụng diện quá mức sẽ gây ra lãng phí nếu không đi kèm với việc kiểm tra thường xuyên.

Để tiết kiệm chi phí sử dụng điện thi có nhiều cách như đầu tư hệ thống năng lượng sạch như điện mặt trời, điện gió…Tuy nhiên, tất cả đều phải bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu tương đối lớn và cần có thời gian thu hồi vốn. Bên cạnh đó, việc sử dụng thiết bị đo, kiểm tra điện sẽ giúp bạn quản lý được lượng điện năng tiêu thụ để góp phần tiết kiệm chi phí.

Sự xuất hiện của các thiết bị đo điện góp phần khắc phục tối đa các sự cố về điện, điện tử đồng thời nâng cao hiệu quả công việc, đảm bảo an toàn cho người khi tiếp xúc với nguồn điện.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm thiết bị đo, kiểm tra điện, Năng Lượng Xanh hiện đã và đang có nhiều kênh tư vấn, giải đáp thắc mắc khi khách hàng cần. Năng Lượng Xanh là địa chỉ chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm thiết bị đo, kiểm tra điện hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng, thuộc thương hiệu hàng đầu dụng.

Công ty TNHH Thiết bị và Ứng dụng Năng Lượng Xanh

Địa chỉ: 249 Võ Văn Kiệt, phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Hotline/Zalo: 0901 004 334

0901 004 334

Chat Facebook Với Chúng Tôi