https://dienmattroigio.com/
Cty TNHH Thiết bị và ứng dụng Năng lượng Xanh được thành lập và phát triển từ năm 2017 đến nay, chuyên kinh doanh thiết bị và ứng dụng điện Năng lượng Mặt trời và điện gió.

I. Giới thiệu

Trong một thế giới đang không ngừng phát triển, năng lương là một vấn đề cấp thiết trong quá trình sản xuất và sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, việc sử dụng các nguồn năng lượng truyền thống như than đá, dầu, khí đốt… không chỉ gây ra nhiều vấn đề về môi trường mà còn đang dần cạn kiệt. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy sự ra đời của các hệ thống năng lượng tái tạo như điện năng lượng mặt trời, điện năng lượng gió…

Hiện nay trên Thế giới cũng như tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng nguồn điện sạch từ Năng lượng Mặt trời và Gió ngày càng tăng và là xu hướng tất yếu. Chính phủ và Nhà nước cũng khuyến khích và hỗ trợ người dân nâng cao ý thức và sử dụng nguồn Năng lượng sạch xanh từ Mặt trời và Gió.

Công ty chúng tôi được thành lập với mục tiêu đóng góp vào việc cải thiện môi trường sống của con người bằng các thiết bị và ứng dụng điện năng lượng mặt trời, năng lượng gió, cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá tốt, nhằm giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm và có thể tự mình lắp ráp các hệ thống điện Mặt trời và Gió để sử dụng. Điều đó giúp giảm thiểu ô nhiễm không khí, giảm thiểu sự phụ thuộc vào các nguồn năng lượng truyền thống, đồng thời giúp con người tiết kiệm chi phí và sử dụng các nguồn năng lượng sạch một cách hiệu quả hơn.

Những sản phẩm chính mà Cty TNHH Thiết bị và ứng dụng Năng lượng Xanh cung cấp:

  • Tấm pin Năng lượng Mặt trời
  • Inverter – biến tần; bộ sạc Năng lượng mặt trời và gió
  • Phụ kiện lắp đặt: MCB, chống sét AC – DC; Dây DC, kẹp, rail nhôm, v.v….
  • Đèn chiếu sáng bằng Năng lượng Mặt trời
  • Máy bơm DC, Quạt DC, v.v…

II. Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị và ứng dụng điện năng lượng mặt trời, năng lượng gió phục vụ cho các công trình phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, với sự phát triển nhanh chóng của ngành năng lượng tái tạo, chúng tôi sẽ trở thành đối tác tin cậy đối với các đại lý, nhà thầu và các tổ chức khác trong việc cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.

Chúng tôi cũng đặt mục tiêu phát triển đồng thời các hệ thống lưu trữ năng lượng tái tạo như pin mặt trời, pin Lithium-ion và các hệ thống dự trữ năng lượng, giúp việc sử dụng điện năng lượng mặt trời, năng lượng gió trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho mọi người.

III. Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là đóng góp vào việc cải thiện cuộc sống của con người thông qua việc phát triển các hệ thống điện năng lượng mặt trời, năng lượng gió, nhằm giảm thiểu tác động của hoạt động kinh doanh và sản xuất đến môi trường sống. Bằng cách đó, chúng tôi mong muốn:

  • Tạo ra một môi trường sống trong lành hơn cho con người. Với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, con người có thể sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo và giảm thiểu sự phá huỷ đất đai, rừng già cũng như giảm thiểu quá trình ô nhiễm.

  • Tạo ra nguồn năng lượng sạch và hiệu quả cho Việt Nam. Chúng tôi giúp giảm thiểu sự phụ thuộc vào các nguồn năng lượng truyền thống như than đá, dầu và khí đốt, đồng thời giúp nước ta trở thành đất nước sử dụng năng lượng tái tạo hàng đầu thế giới.

  • Giảm chi phí và tăng tính cạnh tranh của các đối tác. Chúng tôi thông qua việc phát triển các dự án tạo năng lượng tái tạo giúp các đối tác có thể tiết kiệm chi phí và sử dụng các nguồn năng lượng sạch một cách hiệu quả hơn.

IV. Kết luận

Từ các hoạt động và sản phẩm của công ty chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ trong việc bảo vệ môi trường sống của con người cũng như tạo ra nguồn năng lượng sạch và hiệu quả, giúp Việt Nam trở thành một trong những quốc gia sử dụng năng lượng tái tạo hàng đầu thế giới. Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng của chúng tôi sự hài lòng và tin cậy với các giải pháp năng lượng tái tạo của công ty chúng tôi.

Video giới thiệu công ty: https://youtu.be/Lpo6zcZxmvA

Mọi chi tiết liên hệ: Cty TNHH Thiết bị và ứng dụng Năng lượng Xanh

Địa chỉ 249 Võ Văn Kiệt, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Hotline/Zalo: 0901 004 334

Facebook.com/nangluongxanhcantho