Hiển thị tất cả 11 kết quả


TỦ ĐIỆN MẶT TRỜI

Tủ điện của hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì?

Tủ điện điện mặt trời là thiết bị không thể thiếu trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Tủ điều khiển đóng vài trò quan trọng trong hệ thống, nó có nhiệm vụ truyền tải hay kết nối điện năng sản sinh từ hệ thống điện năng lượng mặt trời lên lưới điện quốc gia, giúp hệ thống hoạt động ổn định và giảm thất thoát điện năng một cách đáng kể nhờ bộ hòa điện (Inverter) và hệ thống giám sát năng lượng mặt trời thông minh.
Chất lượng của tủ điện mặt trời rất quan trọng, nó phải đảm bảo an toàn để ko xảy ra chấp cháy, khả năng chống bụi, chống nước,...để hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động ổn đinh và an toàn.

Những yếu tố cơ bản của một tủ điện năng lượng mặt trời chất lượng:

  • Điều đầu tiên là thiết bị trong tủ điện phải chuẩn và đảm bảo chất lượng.
  • Phải có tiêu chuẩn đấu nối, tiêu chuẩn chất lượng rõ dàng, đạt chuẩn.
  • Vỏ tủ phải đảm bảo dầy dặn, kín nước, kín bụi...
  • Các thiết bị đấu nối phải chắc chắn, cứng vững.
  • Khi đấu nối xong phải được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất bán đến khách hàng (tuyệt đối không được dò điện ra vỏ tủ gây mất an toàn).

Mua tủ điện mặt trời ở đâu?

Không thể phủ nhận được những ưu điểm khi lắp đặt tủ điện để vừa đảm bảo an toàn và vừa đáp ứng yếu tố thẩm mỹ sau khi hoàn thiện hệ thống điện. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp tủ điện uy tín giúp tối ưu chi phí lắp đặt và sử dụng được thời gian dài. Hãy đến với Năng Lượng Xanh, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp, thiết bị năng lượng mặt trời và năng lượng gió, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng. Hỗ trợ lắp đặt, thi công trọn bộ với giá thành tối ưu và cam kết bảo hành lâu dài. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về các sản phẩm bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời tương thích với điều kiện sử dụng thực tế. Công ty TNHH Thiết bị và Ứng dụng Năng Lượng Xanh Địa chỉ: 249 Võ Văn Kiệt, phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ Hotline/Zalo: 0901 004 334
Chat Facebook Với Chúng Tôi