Hiển thị 1–12 của 41 kết quả


Ứng dụng Điện Mặt trời

Nhu cầu sử dụng điện năng ngày càng tăng cao do đời sống xã hội phát triển kéo theo những hoạt động phục vụ cho cuộc sống. Khả năng cung cấp điện năng theo mô hình lưới điện truyền thống cũng hạn chế. Và giải pháp cho vấn đề này là sử dụng năng lượng mặt trời để cung cấp điện năng. Năng Lượng Xanh - Điện mặt trời gió sẽ giới thiệu cho các bạn một số những thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời trong cuộc sống hàng ngày và lợi ích của việc sử dụng thiết bị điện năng lượng mặt trời. Năng lượng mặt trời được biết đến là một nguồn năng lượng xanh, sạch và vô tận. Chính vì vậy, có rất nhiều ứng dụng dùng đến trong xã hội cũng như trong mỗi gia đình.

Thiết bị dùng năng lượng mặt trời mang tính ổn định

Khi bạn sử dụng năng lượng điện mặt trời đều đặn mỗi tháng bạn có thể tự kiểm soát được lượng điện năng tiêu thụ mỗi tháng. Có thể tránh những buổi cắt điện định kì hàng tháng của các nhà máy điện. Đặc biệt với các nhà máy nên sử dụng năng lượng mặt trời. Để hạn chế tình trạng trì trệ công việc sản xuất do quá trình mất điện gây ra.

Một số những thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời

Biến tần bơm năng lượng mặt trời

Biến tần chuyển đổi nguồn điện một chiều từ các tấm pin mặt trời sang nguồn điện xoay chiều cần thiết để điều khiển máy bơm. Nhờ thiết bị này mà máy bơm có thể thích ứng với các nguồn năng lượng mặt trời thay vì nguồn cung cấp điện hoặc máy phát điện truyền thống. Biến tần bơm năng lượng mặt trời là lựa chọn hoàn toàn thích hợp để giải quyết các vấn đề về mất điện, sự không ổn định từ lưới điện hoặc những nơi xa xôi không có lưới điện.

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời là hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời (NLMT). Để tạo ra điện cung cấp cho đèn chiếu sáng ngoài trời, nên gọi là hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời. Là một giải pháp chiếu sáng ngoài trời góp phần tiết kiệm điện năng và giảm ô nhiễm môi trường. Ứng dụng này được sử dụng rộng rãi và ngày càng phát triển. Sử dụng đèn chiếu sáng đường năng lượng mặt trời đảm bảo khu vực của bạn sẽ được cung cấp ánh sáng 24/7, kể cả ở những chỗ không có lưới điện hay bị cúp điện. Do sử dụng nguồn năng lượng xanh, sạch và vô tận từ mặt trời. Nên loại đèn này không ảnh hưởng gì tới không gian xung quanh. Qua đó bảo vệ môi trường thật tốt và tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng. Đây là một hệ thống đơn giản, dễ lắp đặt. Không cần lưới điện và hoạt động hoàn toàn tự động kể cả ngày đêm.

Máy bơm nổi/chìm năng lượng mặt trời

Máy bơm dùng năng lượng mặt trời  là bộ máy bơm và bảng pin năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện và chạy tư động khi có ánh nắng mặt trời. Bộ máy bơm này thích hợp dùng cho hồ các, hòn non bộ, đài phun nước ngoài trời. Tùy thuộc vào khí hậu và điều kiện bạn đang sống, vấn đề về nước đôi khi gặp phải tính trạng khan hiếm. Lúc này máy bơm nước năng lượng mặt trời là một giải pháp lý tưởng cho các hộ gia đình nông thôn không có điện hoặc thường xuyên bị hạn hán trong mùa hè, lắp đặt đường dây điện khó khăn. Các ứng dụng phổ biến khác: máy bơm cho bể bơi và đài phun nước, máy bơm tưới nông nghiệp, rửa xe, cung cấp nước cho trang trại, lấy nước từ đập và cung cấp nước cộng đồng.

Sạc cho xe điện, sạc dự phòng

Sạc xe điện, sạc dự phòng nhìn chung đều là thiết bị dùng để lưu trữ, lấy năng lượng từ mặt trời sau đó sạc và cấp năng lượng cho những thiết bị điện tử như: Điện thoại, đèn pin, máy tính bảng hoặc xe đạp điện, xe máy điện…Đặc biệt, chỉ cần lượng nhỏ ánh sáng mặt trời vào ban ngày, ngân hàng điện có thể tích trữ năng lượng để sử dụng. Ở một số ngân hàng khác, cho phép sạc pin dự phòng bằng ánh sáng mặt trời lẫn điện bình thường. Tham khảo và lựa chọn các thiết bị ứng dụng năng lượng điện mặt trời, các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới: Công ty TNHH Thiết bị và Ứng dụng Năng Lượng Xanh Địa chỉ: 249 Võ Văn Kiệt, phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ Hotline/Zalo: 0901 004 334
Chat Facebook Với Chúng Tôi