5 lưu ý cần thiết khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời Cần Thơ?

Để hiểu được sự kinh tế cũng như hợp lý của việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại Cần Thơ, điều quan trọng là bạn phải xác định được lượng điện bạn tiêu thụ trong một năm. Đơn giản, bạn chỉ cần kiểm tra hoá đơn tiền điện trong các tháng, để từ đó xác định bình quân nhu cầu sử dụng, chọn tấm pin và vị trí lắp phù hợp…Lưu ý khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời Cần Thơ.

Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại Cần Thơ phải xác định không gian

Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại Cần Thơ phải xác định không gian

Đầu tiên, bạn phải biết không gian mái nhà bạn có đủ đáp ứng về diện tích và khả năng xây lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại Cần Thơ. Căn cứ vào kích thước ngôi nhà của bạn, hãy vẽ một sơ đồ mái nhà của bạn trên một mảnh giấy và xác định phương hướng cụ thể.

Lựa chọn đơn vị phân phối, lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại Cần Thơ

Lựa chọn công ty uy tín, vì sau khi lắp đặt thì hệ thống điện mặt trời có thời sử dụng khá cao từ 20-25 năm hoặc có thể lâu hơn. Các linh kiện chuyên dùng để cần lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại Cần Thơ chọn lựa kĩ càng, và tỉ mỉ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất và thời gian sử dụng của toàn hệ thống.

Đừng vì thấy những phụ kiện có giá rẻ mà lựa chọn để lắp đặt lúc này, bạn dễ mua nhầm phải loại phụ kiện có chất lượng kém và không đạt chuẩn.

Vấn đề về bóng che và sản lượng khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại Cần Thơ

Nếu có những chướng ngại vật như cây cối, hoặc tòa nhà trong vùng lân cận mái nhà của bạn thì chúng có thể tạo bóng râm. Lúc này, bạn cần phải cẩn thận. Bóng đổ có thể làm giảm đầu ra của hệ thống của bạn và cũng có thể làm hỏng các pin mặt trời.

Bóng đổ dù là vị trí nhỏ trên tấm pin cũng sẽ làm ảnh hưởng hiệu suất không chỉ tấm pin đó, mà cả một chuổi các pin nối tiếp. Bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng, để phân tích độ bóng chi tiết và  khoảng cách bố trí các tấm pin.

Lựa chọn đơn vị phân phối, lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại Cần Thơ

Khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại Cần Thơ cần chọn hệ thống pin mặt trời

Đầu tư lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại Cần Thơ là giải pháp tiết kiệm chi phí và nâng cao lợi thế cạnh tranh và hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước khi lắp khách hàng cần có sự chuẩn bị kĩ, để chọn được hệ thống và đơn vị cung cấp phù hợp.

  • Chuẩn bị thông tin: Trước khi đầu tư  hệ thống điện năng lượng mặt trời thì khách hàng nên chuẩn bị các thông tin cơ bản như diện tích mái, hóa đơn tiền điện hàng tháng và ngân sách đầu tư.
  • Chọn nhà cung cấp: Liên hệ các nhà cung cấp để yêu cầu báo giá, và so sánh giá giữa các bên là một phương án hiệu quả. Tuy nhiên, hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian dài, nên chi phí lắp đặt ban đầu không phải là yếu tố quyết định.

Một số câu hỏi lưu ý khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời Cần Thơ:

Chất lượng và xuất xứ của tấm pin năng lượng mặt trời. Cam kết về bảo hành, chính sách bảo hành & bảo trì, công nghệ quản lý và cảnh báo lỗi. Cuối cùng và quan trọng nhất chính là năng lực thực tế của nhà cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời., sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn hòa lưới của EVN và kinh nghiệm của nhà cung cấp.

Để hiểu rõ hơn về cách lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại Cần Thơ, giá thành cũng như hệ thống điện mặt trời đem lại lợi ích gì. Bạn hãy gọi tới holtine 0901 004 334 để được biết chi tiết nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Năng lượng Xanh – Thiết bị và Ứng dụng Điện Mặt trời và Gió
Cty TNHH MTV Nhựt Trân
 Địa chỉ:  249 Võ Văn Kiệt, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Website: http://dienmattroigio.com/home​
Hotline/Zalo: 0901 004 334

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook Với Chúng Tôi