Chính sách bảo hành bảo trì

1. Chính sách bảo hành/ bảo trì của CÔNG TY TNHH NHỰT TRÂN

Chính sách bảo hành sản phẩm của Nhựt Trân

Bảo hành sản phẩm là một công việc khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

Sản phẩm được bảo hành miễn phí. Nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, bảo hành cho cả sự cố về mặt kỹ thuật.

Khi khách hàng yêu cầu bảo hành sản phẩm, phải có phiếu bảo hành hợp lệ của CÔNG TY TNHH NHỰT TRÂN. Sản phẩm được bảo hành phải còn nguyên tem, không bị rách, bong tróc, mất thông tin bảo hành, do CÔNG TY TNHH NHỰT TRÂN phát hành.

2. Những trường hợp không được bảo hành

Những sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất tem, rách tem, bong tróc tem, mờ thông tin bảo hành; tẩy xóa, sửa đổi tem bảo hành sẽ không được công ty bảo hành.

Sử dụng các thiết bị khác có công suất lớn làm hư hại đến sản phẩm hoặc tự ý thiết kế và chế tạo thêm các tính năng khác cho sản phẩm.

Người dùng tự ý tháo dỡ, sửa chữa hoặc tự thay đổi cấu trúc của máy. Bởi những người không phải là nhân viên hoặc đại lý của CÔNG TY TNHH NHỰT TRÂN.

Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động của cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, do thiên tai, gãy ống thông hơi, hỏa hoạn, cho tới nguồn nước bị nhiễm phèn và nhiễm mặn…. làm hỏng hóc thiết bị.

Trên đây là thông tin về chính sách bảo hành/ bảo trì của CÔNG TY TNHH NHỰT TRÂN, quý khách có thể tham khảo và đọc kỹ các chính sách bảo hành này để sử dụng biện sản phẩm tốt hơn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

0901 004 334 - 0972 046 696

Chat Facebook Với Chúng Tôi