Có nên lắp pin năng lượng mặt trời cho hộ gia đình không?

Về vấn đề có nên lắp pin năng lượng mặt trời hay không?  Có nên đầu tư lắp pin năng lượng mặt trời không? Để làm rõ vấn đề này, Nhựt Trân xin nêu nên một vài ưu điểm nổi bật, để Quý khách sẽ có được một câu trả lời phục hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Có nên lắp pin năng lượng mặt trời để giảm hóa đơn tiền điện?

  • Chi phí trung bình để sản xuất điện hiện nay là khoảng 2500 đồng/ KWh, đó là giá điện kinh doanh và điều này đã tăng khoảng 7% mỗi năm. Ước tính, mỗi một hộ gia đình sử dụng trung bình sẽ sử dụng khoảng 3500KWh/năm.
  • Một hệ thống năng lượng mặt trời 3KWp, nối lưới điển hình có thể cung cấp cho nhu cầu này. Bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách giảm sử dụng nhiều năng lượng từ lưới điện.

                                                Có nên lắp pin năng lượng mặt trời để giảm hóa đơn tiền điện

Có nên lắp pin năng lượng mặt trời để bảo vệ khắc phục việc tăng giá điện?

  • Giá điện đã tăng khoảng 7% mỗi năm và dự kiến sẽ còn tăng cao, vì thế nhu cầu về điện cũng đã phát triển đáng kể trong vài năm qua. Cùng với sự phát triển kinh tế, sự gia tăng này sẽ còn lớn.
  • Hệ thống năng lượng mặt trời có thể được thiết kế sao cho nhu cầu điện của một hộ gia đình, được đáp ứng toàn bộ hoặc một phần. Điều này có thể loại bỏ, hoặc giảm sự phụ thuộc của bạn trên mạng lưới cung cấp điện.

Có nên lắp pin năng lượng mặt trời để tăng giá trị của Công ty?

  • Tại Mỹ Thẩm định Tạp chí của Viện Quốc gia thẩm định từ năm 1999 nói rằng giá trị của ngôi nhà của bạn tăng khoảng 10 £ cho mỗi 0,50 £ giảm hóa đơn tiền điện hàng năm. Trên cơ sở này trung bình một 1.8kWp hệ thống năng lượng mặt trời nói lưới, có thể làm tăng giá trị căn nhà của bạn bằng cách hơn 4.000 bảng Anh.
  • Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu chính thức đã được thực hiện tại Anh cho thấy, làm thế nào năng lượng mặt trời nối lưới làm ảnh hưởng đến giá trị căn nhà của bạn.

Lắp pin năng lượng mặt trời là một đầu tư có hợp lý

Lắp pin năng lượng mặt trời là một đầu tư có hợp lý

  • Hiện nay, bạn có thể có được một tỷ lệ tốt hơn lợi nhuận bằng cách đầu tư tiền tiết kiệm của bạn thành một hệ thống năng lượng mặt trời,  hơn là đặt nó trong một tài khoản ngân hàng. Nói chuyện với các chuyên gia năng lượng mặt trời, của chúng tôi để tìm hiểu thêm về việc này.
  • Tỷ lệ lợi nhuận trên cài đặt điện mặt trời của bạn sẽ có khả năng tăng hàng năm. Nếu giá điện tăng, để biết thêm thông tin về lợi nhuận bạn có thể nhận được.

Có nên lắp pin năng lượng mặt trời?

Một hệ thống năng lượng mặt trời công suất 1.8KWp trung bình có thể giảm lượng khí thải carbon, trong gia đình của bạn hơn 900kgCO2 / năm.

Một khi hệ thống năng lượng mặt trời, bạn đã được cài đặt và khởi động và chạy, sản xuất điện từ năng lượng mặt trời nối lưới không phát ra khí thải độc hại.Nhờ vậy đây được coi là sản phẩm thông minh và tiện ích ngày nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại tấm pin năng mặt trời, hay biết thêm thông tin về có nên lắp pin năng lượng mặt trời hay không? Hãy gọi cho Năng lượng Xanh bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Năng lượng Xanh – Thiết bị và Ứng dụng Điện Mặt trời và Gió
Cty TNHH MTV Nhựt Trân
Địa chỉ: Số 249 Võ Văn Kiệt, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Website: https://dienmattroigio.com/
Hotline/Zalo: 0901 004 334

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook Với Chúng Tôi