Đèn pin sạc năng lượng mặt trời thông minh

Đèn led năng lượng mặt trời hay sạch dự phòng năng lượng mặt trời là những sản phẩm tiện ích, thông minh và hữu ích cho người sử dụng và môi trường hiện nay. Để mua được hàng chính hãng, người dùng hãy tham khảo sản Đèn pin sạc năng lượng mặt trời thông minh tại Năng Lượng Xanh.

Đặc điểm của đèn pin sạc Năng Lượng Mặt Trời JD98

Đèn pha năng lượng mặt trời hay còn gọi là đèn pin sạc năng lượng mặt trời thiết kế có đai xách. Đèn có thể sử dụng để chiếu sáng 02 đầu, nhờ tính năng này, người dùng có thể dùng đèn để chiếu sáng lối đi hay tìm đường đi rất tiện.

Đặc điểm của đèn pin sạc Năng Lượng Mặt Trời JD98

Một đầu đèn có 55 led có thể thay đổi máu sắc khác nhau. Với tính năng đó người dùng  có thể dùng đèn dùng đèn làm đèn trang trí hay thắp sáng cho bữa tiệc rất phù hợp.

Một đầu là đèn pha Năng Lượng Mặt Trời JD98 có thể phát sáng diện tích khoảng 80-100m2, có thể làm đèn pin soi xa 300-500m. Nhờ vậy, người dùng có thể dùng đèn làm đèn tìm đường, lối đi và tìm kiếm đồ vật trong tối..

Đèn pin sạc năng lượng mặt trời có đầu dò thông minh và nhạy cùng bộ cảm biến tự động. Ánh sáng của đèn pha này sẽ tự động bật trong bóng tối vào ban đêm và tắt trong khu vực sáng vào ban ngày.

Đèn pha Năng Lượng Mặt Trời JD98 có thêm ổ cắm USB dùng để sạc điện thoại, rất tiện lợi khi bạn đi picnic. Sau khi sạc đầy, đèn pha này có thể liên tục sáng lên đến 8-10h và có thể bền vững trong 5 ngày.

Tiêt kiệm năng lượng không có chi phí điện, đèn pin này sạc bằng bảng điều khiển năng lượng mặt trời dưới ánh sáng mặt trời.

Mẹo dùng đèn pin sạc năng lượng mặt trời bền, lâu hỏng

Lời khuyên khi dùng đèn pin sạc năng lượng mặt trời là phải được sạc đầy. Bởi ánh sáng mặt trời trực tiếp trong 6-8 giờ trước khi sử dụng.

Điều chỉnh góc nghiêng của tấm pin mặt trời:

Tấm pin năng lượng mặt trời được tìm thấy trên đỉnh đèn pin sạc năng lượng mặt trời. Tùy theo vị trí địa lý cũng như điều kiện thời tiết, có thể ảnh hưởng đến đầu ra của tấm pin mặt trời. Bạn có thể thực hiện vài bước đơn giản để tối ưu hóa hiệu suất của đèn.

Để sạc đầy các tấm pin năng lượng mặt trời, người dùng nên lắp đặt đèn ở trong không gian ngoài trời. Nơi mà ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào từ 6 đến 8 giờ mỗi ngày.

Sạc trước khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời:

Khi vừa mới mua đèn pin sạc năng lượng mặt trời, người dùng không nên lập tức sử dụng thiết bị, hãy để đèn tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời khoảng từ 5 đến 10 chu kỳ (chu kỳ là sạc vào ban ngày và xả vào ban đêm), để pin sạc hết công suất.

Và một điều quan trọng cuối cùng là, bạn nên mua đèn pin sạc năng lượng mặt trời tại nơi có thương hiệu, bảo hành lâu và chính hàng của nhà sản xuất. dienmattroigio.com – Nhựt Trần chính là địa chỉ uy tín và tin cập về các sản phẩm năng lượng mặt trời. Hãy liên hệ: 0901 004 334

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Năng lượng Xanh – Thiết bị và Ứng dụng Điện Mặt trời và Gió

Cty TNHH MTV Nhựt Trân

Địa chỉ: Số 249 Võ Văn Kiệt, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Website: http://dienmattroigio.com/

Hotline/Zalo: 0901 004 334

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook Với Chúng Tôi