Máy bơm hỏa tiễn

Máy bơm hỏa tiễn, dòng sản phẩm năng lượng mặt trời được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại ngày nay và dần thay thế cho các sản phẩm máy bơm nước truyền thống. Vậy tại sao nó lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay ưu điểm và ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn trong bài viết dưới đây nhé!

may-bom-hoa-tien

Ưu điểm vượt trội của máy bơm hỏa tiễn

 • Ưu điểm nổi bật nhất của máy bơm hỏa tiễn đó chính là nó sử dụng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm 100% chi phí tiền điện hàng tháng.
 • Ưu điểm của máy bơm hoả tiễn thường có công suất máy lớn, sức hút và khả năng đẩy cao rất tốt. Hệ thống sử dụng nhiên liệu ít hơn các dòng máy bơm nước giếng khoan khác do đó hiệu suất sử dụng máy được gia tăng.
 • Ngoài ra, với hiệu suất sử dụng cao cũng giúp người sử dụng tiết kiệm được không ít các chi phí phát sinh do tiêu tốn nhiên liệu hoạt động cũng như chi phí bảo dưỡng và sửa chữa máy.
 • Giá thành thấp nhưng có chất lượng tốt, thời gian sử dụng bền và an toàn

⇒ Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy bơm hỏa tiễn năng lượng mặt trời chính hãng hãy tham khảo một số dòng sản phẩm dưới đây nhé!

 • Máy bơm hỏa tiễn 250W hệ 12V
 • Bơm hỏa tiễn MPPT 850W
 • Bơm hỏa tiễn 600W hệ 48V năng lượng mặt trời,….

Mọi thông tin chi tiết về thông số sản phẩm, giá thành truy cập tại https://dienmattroigio.com/danh-muc-san-pham/ung-dungdien-mat-troi/may-bom-nang-luong-mat-troi/

may-bom-hoa-tien

Ứng dụng của bơm hỏa tiễn năng lượng mặt trời

Bơm hỏa tiễn năng lượng mặt trời là dòng bơm nước thả chìm đa tầng cánh, do đó độ đẩy cao của bơm rất lớn, có thể đạt đến hơn 100m nước, do đó máy bơm hỏa tiễn được ứng dụng khá nhiều trong sinh hoạt và sản xuất, một số ứng dụng chính của bơm hỏa tiễn như:

 • Bơm hút nước giếng khoan có độ sâu lớn từ 30m, 50m, 100m, … trở lên. Khi lựa chọn máy bơm hỏa tiễn cho giếng khoan, bạn cần lưu ý các thông số như: đường kính giếng, chiều cao tính từ mực nước dâng đến mặt đất, lưu lượng nước cần bơm.

 

 • Sử dụng bơm hỏa tiễn cho giếng đào: điều này cũng rất khả quan khi giếng đào nhà bạn nằm ở ngoài trời, việc sử dụng các loại máy bơm đặt cạn bắt buộc phải che đậy làm xấu đi không gian của nhà, hoặc mỗi lần mưa gió làm bạn phải lo lắng bơm bị vô nước. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy bơm hỏa tiễn cho giếng đào. Khi chọn bơm hỏa tiễn cho giếng đào thì bạn có cần quan tâm đến các thông số như: chiều cao cần bơm tính từ mực nước dâng lên đến bồn chứa cộng thêm 3m trừ hao, lưu lượng nước cần bơm.

 

 • Sử dụng cho các bể chứa nước thải: lưu ý là bể chứa nước thải không có rác, cát đá, hóa chất ăn mòn cao vì thân bơm bằng inox chỉ chịu được hóa chất nhẹ, cánh bơm bằng nhựa nên sẽ nhanh bị mài mòn nếu bơm phải cát đá.

 

 • Bơm hỏa tiễn dùng trong nông nghiệp: đối với các khu vực Tây Nguyên như Lâm Đồng, DakLak, Dak Nong, Pleiku,… do có địa hình cao, mực nước ngầm ở sâu nên phải khoan giếng để lấy nước tưới cây trồng như cà phê, tiêu, ca cao,…, nông dân có thể sử dụng nước trực tiếp bằng cách nối đường ống tưới với máy bơm hỏa tiễn để cấp nước cho đường ống tưới.

 

 • Vấn đề này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chất lượng nước và tuổi thọ của máy bơm cả. Khi chọn bơm hỏa tiễn cho nông nghiệp, bạn cũng cần lưu ý các thông số: cột áp nước tính từ mực nước dâng lên đến mặt đất, chiều đẩy xa tính từ miệng giếng đến điểm cuối của đường ống, kích thước giếng khoan, lưu lượng nước cần tưới.

Nếu muốn chọn mua máy bơm hỏa tiễn mặt trời hãy liên hệ cho Năng lượng Xanh – Điện Mặt Trời, Điện Gió ngay hôm nay nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Năng lượng Xanh – Điện Mặt Trời, Điện Gió

CTY TNHH Thiết bị và Ứng dụng Năng lượng Xanh

Địa chỉ: Số 249 Võ Văn Kiệt, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Website: http://dienmattroigio.com

Hotline/Zalo: 0901 004 334 – 0972 046 696

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook Với Chúng Tôi