“Thuyền bay” chạy bằng công nghệ AI đầu tiên trên thế giới

Chiếc thuyền cánh ngầm chạy hoàn toàn bằng điện và sử dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đầu tiên trên thế giới đã được trình diễn hôm 1.6 tại Venice Boat Show ở Italia. Hãy cùng Điện mặt trời điện gió đọc sơ qua tin tức “Thuyền bay” chạy bằng công nghệ AI đầu tiên trên thế giới thú vị dưới đây nha.

*Tìm Hiểu Thêm -> Bạn có thể mua các sản phẩm về Phụ Kiện Hệ Thống Lắp Đặt của chúng tôi qua đường link này.

“Thuyền bay” chạy bằng công nghệ AI đầu tiên trên thế giới

 Theo Daily Mail, chiếc thuyền cánh ngầm này được gọi là Candela C-7, có phạm vi hoạt động 50 hải lý – gấp 3 lần hầu hết các thuyền điện. Gọi C-7 là “thuyền bay” vì nó có khả năng giảm ma sát với nước lên đến 80% bằng cách nhô lên khỏi mặt nước nhờ các cánh ngầm.

Nhà sản xuất Candela có trụ sở tại Thụy Điển cho biết: “Hệ thống Foil được điều khiển bằng máy tính của C-7 mang đến trải nghiệm lái gần như hoàn toàn yên lặng và rất êm ái, ngay cả trong điều kiện khó khăn. Với kinh nghiệm từ công nghệ máy bay chiến đấu và thiết kế máy bay, chúng tôi đã thiết kế Candela C-7 cực kỳ nhẹ, mà vẫn cứng cáp và mạnh mẽ”.

Thuyền có cấu tạo đặc biệt

 “Bộ phận điều khiển có giao diện màn hình cảm ứng, được kết nối với Cloud, cho phép cập nhật không dây và bảo dưỡng từ xa để giữ cho hiệu suất của C-7 được tối ưu hóa. Thân tàu được làm bằng sợi carbon truyền chân không, cho phép C-7 có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với những chiếc thuyền tương tự” – nhà sản xuất thông tin.

Candela nói thêm: “Cả phần trước và phần sau của chiếc thuyền cũng có thể thu vào để giúp vận chuyển và cất giữ dễ dàng hơn, cũng như cho phép nó hoạt động ở các vùng nước nông.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook Với Chúng Tôi