Turbine gió không cánh quạt

Turbine gió không cánh của công ty Aeromine Technologies ở Houston, Texas có thể sản xuất điện nhiều hơn 50% pin quang năng trên mái nhà với cùng chi phí. Hãy cùng Điện mặt trời điện gió khám phá tin tức thú vị Turbine gió không cánh quạt này nha.

* Bạn có thể mua các sản phẩm về Điện mặt trời của chúng tôi qua đường link này.

Turbine gió không cánh quạt

Turbine gió không cánh quạt thiết kế của Aeromine sử dụng khí động học tương tự cánh xe đua để thu và tăng cường dòng khí qua mỗi tòa nhà. Do không cần quay cánh quạt, mẫu turbine này không tạo ra tiếng ồn và không đe dọa các loài chim. Công nghệ turbine bền và hoạt động êm do Aeromine phát triển có thể sản xuất điện cả ngày trong mọi thời tiết nhưng chỉ chiếm 10% diện tích mái nhà so với pin quang năng.

Turbine gió không cánh quạt

Hệ thống bao gồm 20 – 40 turbine lắp ở rìa tòa nhà theo hướng gió thổi. Kết hợp giải pháp turbine gió của Aeromine với pin quang năng sẽ giúp đáp ứng 100% nhu cầu năng lượng tại chỗ cho tòa nhà và giảm thiểu yêu cầu lưu trữ điện tại chỗ.

Mẫu turbine mới có thể hoạt động ngay cả trong điều kiện gió nhẹ để sản xuất điện trên mái nhà cho các công trình như nhà kho, trung tâm dữ liệu, tòa nhà văn phòng và khu căn hộ. Đây là kết quả hợp tác giữa Aeromine và phòng thí nghiệm quốc gia Sandia ở Albuquerque và Đại học Công nghệ Texas.

Theo David Asarnow, giám đốc điều hành Aeromine, công nghệ độc quyền của họ hướng tới giải quyết những hạn chế của turbine gió xoay và pin quang năng kém hiệu quả. Chủ các tòa nhà thương mại có thể sử dụng hệ thống để giải quyết nhu cầu về điện trong tình hình giá điện tăng cao.

Tuabin không cánh quạt là một trong những thiết kế thường xuyên được đề xuất

Turbine gió không cánh quạt mặc dù nó có vẻ phản trực giác với sức đề kháng cần thiết để chuyển đổi năng lượng gió thành điện năng, nhưng có rất nhiều lợi thế khi thiết kế một tuabin không có cánh quạt. Một lợi ích là chi phí và bảo trì. Các tuabin hiện tại đang chịu rất nhiều áp lực trong hoạt động của chúng. Chúng tôi đã thấy rằng các cánh tuabin giảm chất lượng theo thời gian, đặc biệt là khi chúng bị xói mòn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài khơi.

Nhiều công ty đã phát triển các tuabin không cánh nguyên mẫu tạo ra năng lượng gió bằng cách sử dụng chuyển động con quay hồi chuyển. Ý tưởng của họ có thể tốn ít chi phí sản xuất hơn tới 40% so với các tuabin thông thường và nó sẽ không bị suy giảm nhiều theo thời gian.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook Với Chúng Tôi