Ứng dụng công nghệ PERC để sản xuất pin VSUN 370W 72 cell Monocrystalline

Tấm pin VSUN Monocrystalline 370W được sản xuất theo công nghệ PERC nhằm tăng hiệu quả của bảng điều khiển năng lượng mặt trời và giúp chuyển đổi ROI nhanh hơn, tiết kiệm chi phí nhiều hơn cho người tiêu dùng. Hãy cùng Năng Lượng Xanh tìm hiểu về Ứng dụng công nghệ PERC để sản xuất pin VSUN 370W.

Công nghệ PERC tạo ra pin VSUN 370W là gì?

PERC là từ viết tắt của Passivated Emitter Rear Cell hay Passivated Emitter Rear Contact, hoặc là Passivated Emitter and Rear Cell. Đây là công nghệ pin mặt trời được phát triển đầu tiên ở Úc vào những năm 1980 bởi nhà khoa học Martin Green và nhóm của ông tại Đại học New South Wales được Ứng dụng công nghệ PERC để sản xuất pin VSUN 370W.

Công nghệ này ra đời với mục đích cung cấp công nghệ tiên tiến cho các hệ thống PV năng lượng mặt trời. Từ đó thúc đẩy sản xuất năng lượng và tăng tốc độ hoàn vốn đầu tư cho người tiêu dùng.

Sự khác biệt giữa công nghệ PERC và pin mặt trời thông thường

Pin mặt trời PERC sử dụng hai tính năng khác nhau so với các tế bào thông thường bao gồm việc áp dụng một film thụ động trên bề mặt phía sau của tế bào quang điện. Đồng thời sử dụng hóa chất để tạo ra những túi nhỏ trong màng hấp thụ nhiều ánh sáng hơn.

Chúng bao gồm việc áp dụng một liên kết thụ động trên bề mặt phía sau của tế bào và sử dụng hóa chất để tạo ra những túi nhỏ trong màng hấp thụ để được nhiều ánh sáng hơn.

Nhờ các tính năng nổi trội này mà sản phẩm được sản xuất theo công nghệ trên có nhiều lợi thế như giảm được sự tái tổ hợp các electron, hấp thụ ánh sáng lớn hơn và phản xạ nội bộ cao hơn. Nếu so với các tấm pin mặt trời thông thường thì sản phẩm sẽ tạo năng lượng lớn hơn khoảng 25% so với các modul một mặt truyền thống.

Đặc biệt, công nghệ PERC cho phép thiết kế các module pin năng lượng mặt trời cao tới 370W và có khả năng lên đến 420W trong tương lai.

Tấm pin VSUN Monocrystalline 370W với hiệu năng vượt trội

Được áp dụng công nghệ PERC trong quá trình sản xuất, pin VSUN 370W Monocrystalline là một trong những sản phẩm năng lượng mặt trời đem lại hiệu năng cao. Sản phẩm có thiết kế bằng khung nhôm, mạ anod, có khả năng chịu tải trọng gió 2400Pa, cổng kết nối T4 an toàn, chống nước và chịu lực căng vượt trội.

Pin VSUN 370W Monocrystalline có số lượng cells là 72 và hiệu suất tối đa lên đến 85%. Nhờ những ưu điểm trong công nghệ PERC nên sản phẩm có hiệu suất cao hơn so với các pin năng lượng mặt trời tiêu chuẩn. Điều đó giúp chủ đầu tư cải thiện hiệu quả sử dụng và giảm được chi phí sản xuất.

Đặc biệt, tuy sản phẩm có kiến trúc tế bào chắc chắn và hiện đại do công nghệ PERC mang lại nhưng pin VSUN 370W Monocrystalline lại được bán ra thị trường với giá thành hợp lý, phải chăng.

Như vậy, pin VSUN 370W là sản phẩm hiệu quả để sử dụng tại các hộ gia đình hoặc các dự án năng lượng mặt trời. Sản phẩm được bán rất nhiều trên thị trường tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, có chế độ bảo hành tốt, các bạn hãy liên hệ với Năng lượng xanh – Điện mặt trời và điện gió – công ty chuyên cung cấp các sản phẩm điện mặt trời và điện gió thân thiện với môi trường để được tư vấn và mua sản phẩm nhé!

CÔNG TY TNHH MTV NHỰT TRÂN

Năng lượng xanh – Điện mặt trời và điện gió

Địa chỉ: Số 249 Võ Văn Kiệt, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Website: http://dienmattroigio.com/

Email: nhuttran.ct@gmail.com

Điện thoại: 0901 004 334

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook Với Chúng Tôi