Lợi ích Của Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Cùng với sự phát triển của năng lượng mặt trời, nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời đang có xu thế gia tăng. Ở quy mô gia đình cần chiếu sáng ở một khu vực nhất định, sản phẩm đèn năng lượng mặt trời là lựa chọn gọn nhẹ và tiết kiệm hơn so với tấm pin thu năng lượng mặt trời. Hãy cùng Điện mặt trời điện gió  xem lợi ích của đèn năng lượng mặt trời là gì mà lại được ưa chuộng như thế nhé!.

*Tìm Hiểu Thêm -> Bạn có thể mua các sản phẩm về Đèn năng lượng mặt trời của chúng tôi qua đường link này.

Đèn Năng lượng mặt trời là gì?

Đèn Năng lượng mặt trời là gì?

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng nguồn năng lượng mặt trời vô tận chuyển hóa thành điện năng để chiếu sáng lối đi, sân thượng, sân vườn, đường phố,… Hệ thống đèn năng lượng mặt trời gồm có thiết bị đèn, tấm pin năng lượng mặt trời, thiết bị điều khiển và lắp đặt.

Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời

Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời: tấm pin năng lượng mặt trời tự động hấp thụ ánh sáng mặt trời vào ban ngày và chuyển hóa thành điện năng để thắp sáng cho thiết bị vào ban đêm.

Lợi ích của đèn năng lượng mặt trời

Lợi ích của đèn năng lượng mặt trời

1. Bảo vệ môi trường

1. Bảo vệ môi trường

Đèn năng lượng mặt trời tự động hấp thụ ánh sáng mặt trời để chiếu sáng – vô cùng sạch và an toàn. Đây được xem là nguồn năng lượng xanh, giúp giảm thiểu khí thải gây hiệu ứng nhà kính, góp phần bảo vệ môi trường và hạn chế biến đổi khí hậu.

2. Không tốn tiền điện

Không tốn tiền điện

Đèn sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời, không tiêu tốn bất kỳ chi phí tiền điện nào, an tâm sử dụng mà không cần lo lắng giá tiền điện tăng.

3. Xóa bỏ nỗi lo trộm cắp tài sản

Với những ngày gia đình bạn đi du lịch hoặc vắng nhà vẫn không lo căn nhà bị kẻ trộm dòm ngó vì đã có đèn năng lượng mặt trời. Đèn sẽ tự động tắt mở khi có người qua lại.

4. Chế độ cảm biến thông minh

Đèn năng lượng mặt trời được trang bị chế độ cảm biến ánh sáng thông minh, đèn tự động bật khi trời tối và tự động tắt khi trời sáng, bạn hoàn toàn không cần phải mất thời gian bật/tắt thủ công như đối với các thiết bị đèn truyền thống. Cũng nhờ tính năng này, những hôm gia đình ra ngoài du lịch hoặc bận việc vắng nhà, bạn vẫn không lo bị căn nhà bị trộm cắp dòm ngó, đảm bảo an toàn cho căn nhà của bạn.

Chế độ cảm biến thông minh

Ngoài ra, một số sản phẩm đèn năng lượng mặt trời như đèn liền thể còn được trang bị chế độ cảm ứng chuyển động thông minh, có khả năng tự động chiếu sáng ở cường độ cao khi có người đến gần và tự chuyển về chế độ sáng mờ khi người đó rời khỏi phạm vi cảm biến. Chức năng này giúp đèn tiết kiệm được nguồn năng lượng đáng kể để chiếu sáng lâu hơn, tiện lợi trong quá trình sử dụng.

5. Chống nước vượt trội

Chống nước vượt trội

Một lợi ích nữa khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời đó là đèn năng lượng mặt trời có khả năng chống nước tiêu chuẩn. Bạn có thể thoải mái lắp đặt đèn ngoài trời để phục vụ nhu cầu chiếu sáng mà không lo mưa gió làm hư hỏng đèn, một lần đầu tư, sử dụng lâu dài, vừa tiết kiệm chi phí lại không cần mất công lắp đặt, sửa chữa quá nhiều, vô cùng tiện lợi.

6. Độ sáng cao với bóng đèn led chất lượng

Độ sáng cao với bóng đèn led chất lượng

Đèn năng lượng mặt trời thường có công suất dao động từ 25W đến 400W với bóng đèn led bền bỉ được trang bị các chip led có độ sáng cao, phạm vi chiếu sáng rộng, phục vụ nhiều mục đích và vị trí chiếu sáng khác nhau của bạn. Bóng đèn led có độ bền trung bình lên đến 10 năm, tiết kiệm chi phí thay bóng đáng kể so với các loại bóng đèn thông thường.

7. Thời gian sử dụng lâu – tuổi thọ cao

Thời gian sử dụng lâu - tuổi thọ cao

Tấm pin năng lượng mặt trời có hiệu suất chuyển hóa điện năng cao, chỉ mất 4 – 6 giờ để sạc đầy là có thể chiếu sáng xuyên đêm, đảm bảo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Tấm pin có tuổi thọ lên đến hàng chục năm, sử dụng thoải mái không lo hư hỏng dù lắp đặt ngoài trời.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook Với Chúng Tôi