Tủ điện

Tủ điện năng lượng mặt trời là thiết bị không thể thiếu trong quá trình thi công một dự án điện mặt trời, nó đóng vai trò là một thiết bị dùng để phân phối dòng điện cho toàn toàn hệ thống. Đây là hộp chứa toàn bộ thiết bị đóng ngắt cũng như đấu nối các thiết bị.

Tủ điện còn giúp cách ly toàn bộ các thiết bị đóng ngắt với con người trong lúc vận hành để đảm bảo an toàn. Thiết bị này thường được lắp đặt sẵn hoặc bạn có thể tự lắp để phù hợp cho từng loại hệ thống, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Đây cũng làm tăng độ thẩm mỹ và giá trị của hệ thống.

tu-dien

Cấu tạo của tủ điện năng lượng mặt trời

 • Vỏ tủ điện: tùy thuộc vào số lượng các thiết bị lắp trong tủ, chúng ta lựa chọn loại tủ, kích thước tủ phù hợp . trên thị trường có các dòng tủ điện phổ biến như tủ 4 đường, 6 đường, 9 đường, 12 đường, 18 đường, 24 đường và 36 đường…
 • Thiết bị đóng cắt tự động: hay còn gọi là Áp tô mát , số lượng thiết bị đóng cắt- Áp tô mát DC (CB DC) trong 1 tủ điện năng lượng mặt trời chính bằng số lượng thiết bị chống sét, bằng số String của inverter. Áp tô mát AC( CB AC ) thường là 1 cái, tùy chỉnh số lượng cực, Ampe và Vôn theo hệ thống.
 • Thiết bị chống sét: gồm chống sét DC và chống sét AC, số lượng chống sét DC bằng số lượng Áp tô mát DC( CB DC), bằng số string Inverter. Số lượng chống sét AC, thường là 1 cái, tăng giảm số Vôn,cực theo yêu cầu hệ thống tủ.
 • Cầu chì DC, cũng có 1 vài trường hợp 1 số kỹ thuật vẫn lắp đặt cầu chì DC vào chung tủ điện năng lượng mặt trời
 • Các thiết bị phụ trợ: dây cáp DC, PG, Đầu nối MC4 tủ điện, dây tiếp địa PE,..vv..

tu-dien

Sản phẩm tủ điện năng lượng mặt trời phổ biến hiện nay

⇒ Truy cập https://dienmattroigio.com/ để tham khảo chi tiết các sản phẩm tủ điện bạn đang quan tâm nhé!

Đặc điểm của các loại tủ điện mà Năng lượng Xanh – Điện Mặt Trời, Điện Gió cung cấp

tu-dien

 • Thiết kế mặt kính ở phía trước có thể nhìn thấy tình trạng các thiết bị bên trong một cách dễ dàng nhất.
 • Chất liệu nhựa chắc chắn đảm bảo độ bền cho sản phẩm vừa cứng cáp vừa bắt mắt.
 • Các lỗ bắt vít ở các vị trí góc vỏ tủ điện, bạn dễ dàng bắn vít hoặc siết vít, các vị trí đều có nút nhựa giúp che chắn và tạo độ kín cho tủ.
 • Vỏ được làm bằng nhựa chống chịu thời tiết cực tốt, tuy nhiên để các thiết bị trong tủ (CB, chống sét… ) khi lắp đặt bạn nên chú ý đặt tủ ở các vị trí tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào các thiết bị trong tủ.
 • Lắp đặt đơn giản bằng cách bắn tắc kê lên tường, bắn vít lên khung giàn bạn đã có thể cố định tủ điện trong thời gian dài.
 • Dễ dàng lắp đặt, sử dụng, tính thẩm mỹ cao.

Muốn chọn mua thiết bị tủ điện chính hãng cho hệ thống điện mặt trời hãy liên hệ cho Năng lượng Xanh – Điện Mặt Trời, Điện Gió ngay hôm nay để được tư vấn và hưởng mức giá ưu đãi khi đặt mua nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Năng lượng Xanh – Điện Mặt Trời, Điện Gió

CTY TNHH Thiết bị và Ứng dụng Năng lượng Xanh

Địa chỉ: Số 249 Võ Văn Kiệt, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Website: http://dienmattroigio.com

Hotline/Zalo: 0901 004 334 – 0972 046 696

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook Với Chúng Tôi