Hiển thị tất cả 12 kết quả


Vật tư tuabin gió – Vật dụng không thể thiếu khi bảo dưỡng

Bảo dưỡng điện mặt trời gió Cần Thơ Gió là vô hạn, nhưng tuổi thọ của tuabin gió là hữu hạn. Chúng sẽ không tồn tại mãi mãi và cuối cùng sẽ cần được thay thế. Đối với các trang trại điện gió thì ngoài việc vận hành những tuabin gió vẫn luôn cần đến sự bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để tránh việc hư hỏng từ nhẹ tới nặng gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng. Kiểm tra thiết bị, tiến hành lên báo cáo và xác định nguyên nhân gây hư hỏng để khi có nhu cầu thay thế những vật tư đi kèm với tuabin gió sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và ngân sách. Điện mặt trời gió của chúng tôi luôn có đầy đủ đội ngũ kỹ thuật kiểm tra những trục trặc kĩ thuật và có phụ tùng cần thay thế theo từng nhu cầu của quý Khách hàng.

Tất cả mọi thứ đều bị bào mòn

Bảo dưỡng điện mặt trời gió Cần Thơ

(Hình ảnh tuabin gió bị cháy)

Tua bin gió được chế tạo để có tuổi thọ từ 20 đến 30 năm. Trong vòng vài thập kỷ hoạt động, tuabin gió sẽ cần phải thay thế một số bộ phận của nó, cụ thể là hộp số và cánh quạt. Bất kỳ vật thể nào có các bộ phận chuyển động đều sẽ bị hao mòn. Nó giống như chiếc xe của bạn. Mặc dù lớp sơn có thể sáng bóng trong nhiều năm, nhưng động cơ sẽ bắt đầu có vấn đề về cơ học từ rất sớm. Đối với tuabin gió cũng vậy. Hộp số sẽ yêu cầu bảo dưỡng nhiều nhất và sẽ phải thay thế sau khoảng mười năm hoặc lâu hơn. Các ổ trục của hộp số đặc biệt nổi tiếng về khả năng hư hỏng. Vì chúng luôn di chuyển nên chúng có xu hướng hao mòn khá nhanh. Các cánh của tuabin gió cũng có thể cần được thay thế. Các lưỡi có thể bị tách lớp, hình thành các vết nứt, hoặc bị ăn mòn ở cạnh đầu. Tốc độ của lưỡi dao thường vượt quá 100 dặm/giờ ở đầu lưỡi, vì vậy các vật thể trong không khí hàng ngày như bụi, bẩn và côn trùng có ảnh hưởng kép trên bề mặt của lưỡi dao theo thời gian. Phương án ít tốn kém nhất là sửa chữa lưỡi dao, nhưng nếu hư hỏng nặng thì phải thay thế. Tất cả các yếu tố này ảnh hưởng đến tuổi thọ tổng thể của tuabin gió. Tua bin được bảo dưỡng đúng cách và thỉnh thoảng được thay thế các bộ phận của chúng sẽ có tuổi thọ từ 25 đến 30 năm. Nhưng nếu người vận hành chậm trễ trong việc bảo trì, các tuabin có thể bị chết sớm. Điều này đặc biệt đúng đối với các trang trại gió trong môi trường khắc nghiệt.

Làm gì khi cần bảo trì, bảo dưỡng tuabin gió?

Một trong những điều cần quan tâm khi thay thế những vật tư dành riêng cho tuabin gió là lựa chọn một đơn vị cung cấp những vật tư chất lượng, chính hãng và có sự tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp.

Chọn đơn vị lắp đặt uy tín

Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm năng lượng gió. Năng Lượng Xanh hiện đã và đang có nhiều kênh tư vấn, giải đáp thắc mắc khi khách hàng cần. Năng Lượng Xanh rất quan tâm về chất lượng sản phẩm và hiệu suất ổn định xuyên suốt quá trình sử dụng. Vì vậy, hãy để chúng tôi lên ý tưởng kỹ thuật, hỗ trợ quý khách trong vấn đề lắp đặt hệ thống điện mặt trời: - Cung cấp dịch vụ trọn gói lắp đặt giá tốt nhất dành cho hộ gia đình, doanh nghiệp,... - Cam kết các sản phẩm lắp đặt: tấm pin, inverter…từ những thương hiệu uy tín, chất lượng tốt, bảo hành dài - Hợp đồng rõ ràng, cam kết hiệu suất - Nhân viên được đào tạo, tay nghề cao, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời - Kinh nghiệm lắp đặt trên 1000+ khách hàng - Hỗ trợ trực tiếp 24/7 Công ty TNHH Thiết bị và Ứng dụng Năng Lượng Xanh Địa chỉ: 249 Võ Văn Kiệt, phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ Hotline/Zalo: 0901 004 334
Chat Facebook Với Chúng Tôi