Hiển thị 1–12 của 35 kết quả


ĐIỀU KHIỂN NĂNG LƯỢNG GIÓ CÓ CHỨC NĂNG LÀ GÌ ?

Bộ điều khiển năng lượng gió là một thiết bị trung gian giữa tuabin gió và bình acqy lưu trữ. Nhiệm vụ chính của bộ điều khiển này là ‘’điều khiển’’ việc sạc bình acquy, từ nguồn điện sinh ra từ tua bin gió 400W.

NGUỒN GỐC CỦA BỘ ĐIỀU KHIỂN NĂNG LƯỢNG GIÓ VÀ TUABIN GIÓ. 

+ Năng lượng gió đã được sử dụng từ hằng trăm năm nay. Thực tế con người đã dùng năng lượng gió, để di chuyển thuyền buồm hay khinh khí cầu. Ngoài ra, năng lượng gió còn được sử dụng để tạo công cơ học nhờ vào các cối xay gió. + Ý tưởng dùng năng lượng gió để sản xuất điện được hình thành ngay sau các phát minh ra điện và máy phát điện . Ban đầu nguyen tắc của cối xay gió chỉ được biến đổi nhỏ. Thay vì là chuyển đổi động năng của gió thành năng lượng cơ học và dùng máy phát điện để sử dụng năng lượng điện. + Khi bộ môn cơ học dòng chảy tiếp tục phát triển, các thiết bị xây dựng và hình dáng của các cánh quạt cũng được chế tạo đặc biệt hơn. Ngày nay, người ta gọi đó là tuabin gió, khái niệm cối xay gió không còn phù hợp nữa, vì chúng không còn có thiết bị nghiền. + Từ sau những cuộc khủng hoảng đầu thập niên 1970, việc nghiên cứu sản xuất năng lượng từ các nguồn khác được đẩy mạnh trên toàn thế giới. Kể cả việc phát triển các tuabin gió hiện đại. Lúc này, người ta cũng phát minh bộ điều khiển năng lượng gió, giúp hệ thống tuabin gió hoạt động tốt hơn, bảo vệ bình acquy. + Năng lượng gió là động năng của không khí di chuyển trong bầu khí quyển Trái Đất, một hình thức gián tiếp của năng lượng mặt trời. Sử dụng năng lượng gió là một trong các cách lấy năng lượng xa xưa nhất từ môi trường tự nhiên, và đã được biết đến từ thời kì cổ đại.

CHỨC NĂNG VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA BỘ ĐIỀU KHIỂN NĂNG LƯỢNG GIÓ

Bộ điều khiển năng lượng gió giúp bảo vệ bình acquy. Khi bình đầy thì bộ điều khiển sạc gió này ngăn không cho nguồn điện tiếp tục nạp vào acquy có thể gây sôi bình,nhờ vậy làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bình.

BỘ ĐIỀU KHIỂN NĂNG LƯỢNG GIÓ 12V/24V 300W/600W

Giúp bảo vệ tuabin gió. Nguyên lý của dòng điện là chảy từ nơi điện thế cao đến nơi điện thế thấp. Khi có gió, điện thế tuabin cao hơn điện thế acquy,nên dòng điện sẽ đi từ pin xuống acquy, và chống ngược dòng trở lại. Thông số kỹ thuật của bộ điều khiển năng lượng gió tại Nhựt Trân: Raterd Battery Voltage: 12V/24V Raterd Wind Generetor Capacity: 300W/600W Wind Generetor Braking Voltage: 15V/30V Wind Generetor Recover Voltage: 13.5V/27V Quiescent Power Consumption: =<15mA IP Protection Level: IP67 Ampe: 25A.

INVERTER GIÓ 

Inverter hòa lưới gió là thiết bị giúp chuy giúp chuyển đổi điện từ tuabin gió thành dòng tuabin gió thành dòng điện xoay chiều như điện lưới để gia đình bạn sử dụng. Sản phẩm có thi m có thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm chính hãng tại Năng lượng xanh- điện mặt trời,điện gió Thông số kỹ thuật của Inverter hòa lưới gió 2Kw AC tối đa Công Suất Đầu Ra             2000W AC Output Voltage Range chuyển đổi là tại 230 vị trí          190V – 260V AC Output Frequency Range                46Hz – 65Hz Tổng Méo Hài (THD)                          <5% Hệ Số Công suất                               0.99 AC 3 phase Input Voltage Range   45V ~ 90V Đỉnh Biến Tần Hiệu Quả              92% Tiêu thụ Điện dự phòng               <1.5W Đầu ra Dạng Sóng Hiện Tại          Tinh khiết Sine Wave-sóng MPPT Chức Năng                           có Bảo Vệ quá Dòng                            Có Hơn Nhiệt Độ Bảo Vệ                       Có Bảo Vệ Nối ngược Cực                   Có Đảo Bảo Vệ                                   Có thể xếp chồng                                   Có

Những lý do nên sử dụng Inverter hòa lưới gió 2Kw 

  • Thiết bị Inverter hòa lưới gió 2Kw là thiết bị dùng để chuyển đổi dòng điện từ tuabin thành dòng điện xoay chiều.
  •  Sử dụng thiết bị trên là cách giúp gia đình bạn tiết kiệm tiền điện mỗi tháng. Ngoài ra, thiết bị nhằm nâng cao hiệu suất sử dụng của năng lượng gió.

Tua bin gió là gì và nó hoạt động như thế nào?

Tua bin gió là gì? 

Turbine gió là máy dùng để biến đổi động năng của gió thành cơ năng. Máy năng lượng này có thể được dùng trực tiếp như trong trường hợp của cối xay bằng sức gió, hay biến đổi trực tiếp thành điện năng như trong trường hợp máy phát điện bằng sức gió. Tua bin gió là một thiết bị chuyển đổi động năng từ gió thành điện. Các cánh quạt của tuabin gió quay giữa 13 v 20 vòng / phút, tùy thuộc vào công nghệ của chúng, với vận tốc không đổi hoặc thay đổi, trong đó vận tốc của rôto thay đổi theo tốc độ gió để đạt được hiệu quả cao hơn.

Tuổi thọ trung bình của một tuabin gió là bao lâu? 

Tua bin gió có tuổi thọ trung bình trên 25 năm, mặc dù hầu hết các tiêu chí phổ biến được đặt ra trong khoảng thời gian 20 năm. Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ gió đã dẫn đến sự gia tăng độ bền của tuabin gió.

Làm thế nào để tuabin gió tạo ra năng lượng? 

Chức năng của tuabin gió có thể được giải thích trong chức năng của các giai đoạn sau •Định hướng tự động: Tua bin gió được định hướng tự động để tận dụng tối đa động năng của gió, từ dữ liệu được ghi lại bởi cánh quạt và máy đo gió được lắp đặt ở phía trên. Vỏ bọc xoay quanh một “vương miện” nằm ở cuối tháp. •Xoay cánh quạt: Gió làm cho cánh quạt quay, bắt đầu với tốc độ gió khoảng 3,5 m / s và cung cấp năng lượng tối đa với tốc độ gió là 11 m / s. Với sức gió rất mạnh (25 m / s), các cánh quạt có lông và tua bin gió chậm lại đ tránh điện áp quá cao. •Hộp số Cánh quạt: (đơn vị gồm ba lưỡi được đặt trong trục) quay trục chậm được kết nối với hộp số giúp nâng tốc độ quay từ 13 lên 1.500 vòng / phút. •Thế hệ: Hộp số truyền năng lượng thông qua một trục nhanh được kết nối với máy phát, tạo ra điện. •Di tản: Năng lượng được tạo ra chạy qua bên trong tòa tháp vị trí cứ điểm. Từ đó, năng lượng chạy qua một đường dây ngầm đến trạm biến áp, nơi điện áp của nó được nâng lên để đưa nó vào lưới điện và phân phối nó đến các điểm tiêu thụ. •Giám sát: Tất cả các chức năng quan trọng của tuabin gió được bởi trạm biến áp và trung tâm điều khiển để phát hiện và giải quyết mọi sự cố

Công suất các loại tuabin gió

Dãy công suất tuabin gió thuận lợi từ 50 kW tới công suất lớn hơn cỡ vài MW. Để có dãy công suất tuabin gió lớn hơn thì tập hợp thành một nhóm nhưng tuabin với nhau trong một trại gió và nó sẽ cung cấp năng lượng lớn hơn cho lưới điện. Các tuabin gió loại nhỏ có công suất dưới 50kW được sử dụng cho gia đình. Viễn thông hoặc bơm nước đôi khi cũng dùng để nối với máy phát điện diezen, pin và hệ thống quang điện. Các hệ thống này được gọi là hệ thống lai gió và điển hình là sử dụng cho các vùng sâu vùng xa, những địa phương chưa có lưới điện, những nơi mà mạng điện không thể nối tới các khu vực này.
Chat Facebook Với Chúng Tôi